Sai Lầm Của Chị Em Khi Sử Dụng Kem Trị Nám Da

with Không có phản hồi

Nám da là tình trạng chung của chị em phụ nữ khi bước vào tuổi 30. Việc sử dụng các phương pháp cũng như kem trị nám da là vô cùng cần thiết,tuy nhiên một số chị em mắc phải những sai lầm khi sử dụng kem trị nám da làm cho việc điều trị nám không hiệu quả. Những sai lầm khi sử dụng kem trị nám da các chị em thường mắc phải như sau.

 

Không tìm hiểu kỹ thông tin, xuất xứ của kem trị nám da

 

Bạn nên tìm các thông tin kỹ lưỡng về các loại kem trị nám nào tốt , những loại kem trị nám  nào không rõ nguồn gốc. Những hóa chất nguy hiểm cho làn da của bạn.

Xuất xứ và hạn sử dụng là hai yếu tố quan trọng khi bạn mua bất kì một sản phẩm nào. Đặc biệt trong thời đại hiện nay thì việc xem xuất xứ lại đóng vai trò rất quan trọng. Đó là cách giúp bạn nhận diện được những sản phẩm đúng chất lượng, tránh hàng nhái, hàng giả.

 

Không rửa mặt sạch trước khi thoa kem trị nám da

 

Một trong những khâu quan trọng việc sử dụng kem trị nám da tốt nhất chính là việc bạn phải rửa mặt trước khi bôi kem vì như thế sẽ giúp kem thấm đều vào da, loại bỏ những chất cặn bẩn ở trong lỗ chân lông. Mỗi ngày, bạn đều phải tiếp xúc rất nhiều những chất bụi bẩn từ bên ngoài nên đã tạo nên một lớp dày trên bề mặt da, nếu bạn bôi ngay kem trị nám da lên mặt không những không dưỡng da được mà còn khiến lỗ chân lông không thoát được ra tạo cơ hội cho mụn xuất hiện. Vậy cách tốt nhất là trước khi sử dụng kem thì bạn cần phải rửa mặt bằng nước ấm nhé!

kem trị nám da
kem trị nám da

Sử dụng kem trị nám da không dung liều lượng

 

Không phải cứ bôi nhiều kem là sẽ làm cho da bạn nhanh hết nám, mà còn khiến da bạn tiết ra nhiều chất nhờn sẽ ảnh hưởng đến da, khiến da dễ bị nổi mụn. Đối với loại kem trị nám ở dạng kem thì bạn chỉ nên dùng một lượng nhỏ khoảng bằng hạt ngô rồi chấm vào các điểm trên gương mặt rồi thoa đều lên khắp khuôn mặt, làm cách làm sẽ giúp da được thẩm thấu rất tốt cho da của bạn. Còn với các loại kem trị nám da ở dạng nước keo lại thì bạn chỉ cần từ 1-2 giọt là đủ cho một lần bôi của bạn.

kem trị nám da
kem trị nám da

Ngừng sử dụng kem trị nám da khi vừa có hiệu quả

 

Sau một thời gian sử dụng kem trị nám da, bạn sẽ thấy được hiệu quả rõ rệt. Khi da thay đổi đẹp hơn, các chị em lại trở nên chủ quan và không chăm sóc kỹ chúng như trước nữa. Cộng thêm tác động của môi trường, nắng, nóng và khói bụi, da sẽ dần trở lại trạng thái như ban đầu thậm chí có thể xấu hơn.

Bình luận

Bình luận

Powered by Facebook Comments