Vì sao phải phân biệt kem dưỡng trắng da trị nám ngày và đêm

with Không có phản hồi

Sử dụng kem dưỡng trắng da trị nám phân biệt ngày và đêm chính là cách trị nám an toàn và hiệu quả mà nhiều người đang lựa chọn. Nhưng vì sao lại phân tách thành kem dưỡng trị nám ngày và đêm? Nó có tác động và hiệu quả như thế nào?

Trị nám là cả một quá trình lâu dài và bền bỉ. Những hắc sắc tố này hình thành ở bên trong da chứ không phải bên ngoài nên rất khó trị. Vì vậy, trị nám da không chỉ đòi hỏi sự kiên trì của bản thân bạn mà còn đòi hỏi ở cách lựa chọn biện pháp trị nám. Hiện nay, có nhiều người lựa chọn trị nám theo quy trình với các sản phẩm kem dưỡng da trị nám ngày và đêm nhằm tác động trực tiếp đến từng hắc sắc tố này theo từng khoảng thời gian. Điều này có lợi gì trong việc trị nám da? Hãy cùng kem chuyên trị nám Sunface đi tìm hiểu nhé!

 

Sự khác biệt trong hoạt động của làn da giữa ban ngày và ban đêm.

Chúng ta phải hiểu rằng làn da của chúng ta luôn hoạt động và bài tiết trong tất cả các thời điểm của một ngày. Nhưng sự hoạt động và bài tiết của làn da giữa ngày và đêm là khác nhau. Vì vậy, kem dưỡng trắng da trị nám cũng cần phân biệt này và đêm để phù hợp với từng thời điểm.

Vào ban đêm, làn da dễ dàng hấp thụ các dưỡng chất hơn, tỷ lệ tái tạo tế bào cao hơn nhưng lại mất nước nhiều hơn. Vì vậy, kem dưỡng trắng da trị nám vào ban đêm cần có những dưỡng chất phục hồi và cung cấp nước cần thiết cho da. Còn ban ngày, làn da chủ yếu cần được bảo vệ bởi những tác động của môi trường nên phần lớn kem dưỡng trắng da trị nám vào ban ngày có thành phần bảo vệ hơn là dưỡng.

Vì sao phải phân biệt kem dưỡng trắng da trị nám ngày và đêm 2
Vào ban đêm, làn da dễ dàng hấp thụ các dưỡng chất hơn, tỷ lệ tái tạo tế bào cao hơn nhưng lại mất nước nhiều hơn.

Ban ngày, làn da cần được bảo vệ trước tia UV và tia tử ngoại.

Vì ban ngày, làn da phải tiếp xúc với ánh nắng mặt trời nên thành phần của kem dưỡng trắng da trị nám sử dụng lúc này phải có thành phần SPF để bảo vệ da. Đồng thời, vào ban ngày, làn da phải hoạt động trong một môi trường có nhiều tác động xấu như ánh nắng, bụi bẩn, gió. Vì vậy, trong kem dưỡng trắng da trị nám vào ban ngày cần có những thành phần có thể bảo vệ làn da trước những tác nhân này.

Vì sao phải phân biệt kem dưỡng trắng da trị nám ngày và đêm 3
Vì ban ngày, làn da phải tiếp xúc với ánh nắng mặt trời nên thành phần của kem dưỡng trắng da trị nám sử dụng lúc này phải có thành phần SPF để bảo vệ da.

Sử dụng kem dưỡng trắng da trị nám ngày và đêm là cách trị nám chuyên nghiệp và khoa học.

Với những phân tích ở trên, có thể thấy, sự khác nhau trong cơ chế hoạt động của làn da giữa ban ngày và ban đêm. Vì vậy, để trị nám hiệu quả thì cần đến những sản phẩm kem dưỡng trắng da trị nám tách biệt ngày và đêm. Với mỗi cơ chế hoạt động khác nhau sẽ tương thích với những sản phẩm mỹ phẩm trị nám khác nhau. Khi cơ chế hoạt động của làn da có sự khác nhau giữa ngày và đêm thì để trị nám hiệu quả, chúng ta cũng cần tách biệt kem dưỡng trắng da trị nám ngày và đêm. Đây chính là biện pháp trị nám an toàn, hiệu quả và chuyên nghiệp mà kem trị nám Sunface muốn nói đến.

Vì sao phải phân biệt kem dưỡng trắng da trị nám ngày và đêm 2

Hãy cùng trị nám an toàn và khoa học với kem chuyên trị nám Sunface. Với hai sản phẩm kem dưỡng trắng da trị nám ngày và đêm, làn da của bạn sẽ được chăm sóc, được bảo vệ và dưỡng một cách khoa học để vừa dưỡng trắng lại có thể trị nám thành công.

 

Bình luận

Bình luận

Powered by Facebook Comments

Leave a Reply